“Hoàng tử Thái” BamBam GOT7 Chính Thức trở thành Đại Sứ Thương Hiệu Rosegold Seacret Forest Cleansing Gel

Thương Hiệu mỹ phẩm Rosegold Thái Lan chính thức công bố: nam thần tượng Kpop nổi tiếng BamBam đã trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho dòng sản phẩm sữa rửa mặt Seacret Forest Cleansing Gel. Đây là một sự hợp tác đầy tính đột phá và sáng tạo giữa tài năng, độ nổi tiếng trong giới nghệ thuật của BamBam và sự đẳng cấp của Thương Hiệu ROSEGOLD trong thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

BamBam tên thật là Kunpimook Bhuwakul sinh ngày 2 tháng 5 năm 1997 tại Thái Lan. BamBam  không chỉ là một rapper và ca sĩ hàng đầu trong nhóm nhạc nam nổi tiếng GOT7 nhà JYP Entertainment, mà anh còn là một nghệ sĩ đa tài với lượng Fan đông đảo khắp Toàn Cầu.

Ngay từ khi còn bé ở Thái Lan, BamBam vốn đã được xem là một thiên tài với nhiều hoạt động ấn tượng. Anh chàng từng đóng nhiều phim và quảng cáo, đạt các giải thưởng nhảy. Đáng nói nhất, BamBam từng thắng giải của JYP 1 lần vào năm 10 tuổi nhưng vì nhỏ quá nên không được đến Hàn.

Sau khi lớn hơn và có cơ hội sang Hàn Quốc, BamBam đã đầu quân vào “chân ái” JYP. Bambam đã có khoảng khoảng 3 năm rưỡi thực tập tại JYP trước khi ra mắt với tư cách là một thành viên của GOT7. Càng ngày, BamBam càng thể hiện được khả năng của mình và dần được mệnh danh là vua rap và nhảy của GOT7. Ngoài tài năng, nét đẹp riêng và độc đáo đậm chất Thái Lan của BamBam cũng là điểm nhấn khiến anh chàng sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Từ khi còn nhỏ tuổi, cậu bé BamBam đã gây ấn tượng mạnh với nhiều thành tựu nghệ thuật khác nhau. Anh từng giành giải nhất trong cuộc thi Thailand Rain Cover Dance Competition vào năm 2007, và giải nhì cuộc thi LG Entertainer Thái Lan năm 2010. Với tài năng và sự sáng tạo, BAMBAM đã vượt qua vòng Audition của JYP World Tour tại Thái Lan khi mới 13 tuổi và chuyển đến Hàn Quốc để trở thành thực tập sinh.

Trước khi trở thành thành viên của GOT7, BAMBAM đã tham gia nhóm nhảy We Zaa Cool ở Thái Lan, cùng với ca sĩ Lisa thuộc nhóm nhạc BlackPink. Anh cũng có kinh nghiệm làm diễn viên trong một số bộ phim Hồng Kông và tham gia nhiều quảng cáo tại Thái Lan.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, BamBam còn đóng góp tích cực trong các hoạt động từ thiện và những chiến dịch xã hội. Vào năm 2019, anh trở thành người phát ngôn cho chiến dịch chống lạm dụng trẻ em do UNICEF Thái Lan và Bộ Phát triển Xã hội và An ninh Con người phát động. Năm 2020, BAMBAM tiếp tục hợp tác với UNICEF Thái Lan trong buổi hòa nhạc Love Delivery Fest nhằm hỗ trợ những gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Anh cũng tham gia chiến dịch “The Sound of Happiness” phối hợp với Bộ Sức khỏe Tâm thần và Joox để chung tay hỗ trợ, bảo vệ thế hệ trẻ thanh thiếu niên tại Thái Lan

Năm 2021, BamBam đã được tạp chí Vogue Thái Lan vinh danh trong danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệp thời trang Thái Lan. Đặc biệt, vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, BamBam đã trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng Yves Saint Laurent Beauty Thailand.

“Sức hút độc đáo, tài năng sáng tạo, âm nhạc và nghệ thuật khiêu vũ của anh ấy hoàn toàn phù hợp với YSL Beauty. Anh ấy không đi theo lối mòn cũ, không bị gò bó bởi quy chuẩn nghệ thuật, không giới hạn và không ngừng vượt qua ranh giới của sự sáng tạo”, Julie Hessel.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da tay, sữa dưỡng và văn bản

Và 2023 này, ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Kpop – BamBam chính thức trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của dòng sản phẩm sữa rửa mặt Seacret Forest Cleansing Gel Rosegold Global.

Sự kết hợp đầy tính đột phá giữa BAMBAM và ROSEGOLD hứa hẹn sẽ mang đến những dự án hợp tác độc đáo và đầy màu sắc trong năm 2023. Tầm ảnh hưởng, độ nổi tiếng, sự quan tâm ưu ái của truyền thông và công chúng sẵn có, BamBam chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới và đột phá để Rosegold khẳng định chất lượng và nâng tầm giá trị Thương Hiệu trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp Toàn Cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *