If it Possible for One If it Possible for All - Triệu phú tự thân trẻ tuổi nhất Thái Lan

Rosegold Việt Nam | Cộng đồng - 02:12 22-12-2023

Bởi vì tôi tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn cố gắng. "Triệu phú tự thân trẻ tuổi nhất Thái Lan" không phải nhờ may mắn mà là cả một quá trình cố gắng phấn đấu. Ceo Rosegold Global - Waewwan Gunnanthorn đã chứng minh khả năng của mình và đưa Rosegold từ những ngày đầu tiên thành lập đến một thương hiệu toàn cầu đạt doanh thu triệu đô đáng ngưỡng mộ.


“If it Possible for One If it Possible for All. Dù ta là ai trên thế giới này, chúng ta đều có thể làm được mọi điều mình muốn. Nếu điều đó có thể xảy ra với người khác, thì cũng có khả năng xảy ra với chúng ta. Dù bạn chưa từng trải qua và đạt được thành công thì tôi vẫn tin rằng mọi điều đều có thể xảy ra với mọi người nếu bạn quyết tâm cố gắng. Tôi luôn tin tưởng vào bản thân, đặt ra mục tiêu và ước mơ về những điều mà người ta nghĩ không thể. Dù người khác có nói gì đi nữa, họ không thể phá vỡ lòng tin của tôi. Điều đó như tiếp thêm động lực, khiến tôi tin rằng  tôi có thể làm mọi điều trên thế giới này, chỉ cần quyết tâm và khát khao thành công. Điều này cũng giúp tôi yêu bản thân hơn và có thể đi đến ngày hôm nay.

Nguyên tắc của Waew áp dụng trong cuộc sống, công việc và động lực giúp cô đạt được thành công.

Thành công đối với Vow là thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, cho dù đó là thành công trong công việc, thành công về tài chính, thành công trong gia đình, thành công trong việc làm cha mẹ, thành công trong việc trở thành một người mẹ tốt cho những đứa trẻ, thành công trong việc trở thành một người vợ tốt, thành công trong các mối quan hệ và trong sức khỏe
 


Định nghĩa về thành công mà nhiều người muốn nghe từ một Ceo tài năng, và điều quan trọng khác mà nhiều người vẫn quan tâm với cô Waew, là câu chuyện về một cô gái bắt đầu kinh doanh từ khi học cấp 3.

Ở độ tuổi 13-14, Waew đã bắt đầu kinh doanh. Nhiều người tự hỏi tại sao lại bỏ lỡ thời tuổi trẻ để làm việc. Bởi vì vào thời điểm đó, gia đình cô gặp nhiều khó khăn nên cô cần phải tự đi làm để kiếm thêm thu nhập. Cô bắt đầu kinh doanh mà không có vốn, kinh nghiệm, chỉ dùng tiền tiết kiệm và tiền bán đồ để nhập hàng và bán lại cho các bạn cùng lớp. Sau này, khi có kinh nghiệm và kiếm được số tiền đáng kể, cô quyết định theo đuổi ước mơ sở hữu thương hiệu làm đẹp của riêng mình.
 

Vào khi 19 tuổi, Waew bắt đầu xây dựng thương hiệu Rosegold với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng thế giới đến người tiêu dùng Thái Lan. Cô quyết định bay đến Hàn Quốc, nơi sản xuất sản phẩm kem dưỡng đầu tiên của Rosegold. Sau đó, cô mở rộng việc sản xuất các sản phẩm tiếp theo và tung ra thị trường Thái Lan. Mặc dù thời điểm đó thị trường kinh doanh online mới chỉ mới bắt đầu được biết đến, nhưng chúng tôi quyết định quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội và thực hiện chiến lược tiếp thị bằng cách đưa khách hàng thăm nhà máy ở Hàn Quốc. Sau đó, thương hiệu trở nên được chú ý hơn, đặc biệt khi mọi người biết rằng công ty được quản lí bởi Triệu phú tự thân trẻ tuổi nhất Thái Lan. Điều này khiến Rosegold trở nên nổi tiếng hơn và phản hồi về sản phẩm cũng tốt hơn. Có thêm khách hàng thân thiết, một lượng khách hàng thân thiết, chúng tôi bắt đầu mở rộng dòng sản phẩm từ kem chống nắng, gel rửa mặt đến thực phẩm bổ sung cho làn da Sakana Collagen X10 từ Nhật Bản và mời được nữ hoàng thảm đỏ Chompoo - Araya A. Hargate là đại sứ thương hiệu, serum Le Oxi từ Pháp - Madam Pang là đại sứ thương hiệu. Và gần đây, chúng tôi vừa giới thiệu sản phẩm sữa chống nắng Miku Sunless Milky Aqua+ từ Nhật Bản

Phân chia thời gian là ưu tiên số một
Mọi người đều có cùng số giờ trong ngày. Quan trọng là chúng ta sắp xếp thời gian như thế nào cho hợp lý nhất với cuộc sống. Đối với tôi, việc sắp xếp thời gian tương tự như quản lý tiền bạc. Một số người giỏi kiếm tiền nhưng nếu không biết quản lý, họ cũng có thể thất bại. Tương tự, quản lý thời gian cũng vậy. Để tận dụng tối đa mọi khía cạnh của cuộc sống, chúng ta phải biết quản lý. Ví dụ, trong một tuần, tôi dành một ngày cho con. Trong ngày đó, tôi không nhận cuộc gọi, không làm việc và dành trọn thời gian với con trai, đi chơi hoặc thực hiện các hoạt động mà con thích. Còn ngày Chủ Nhật, là ngày của gia đình, là thời gian thư giãn, không nhận công việc bên ngoài, tôi dẫn gia đình đi tham gia các hoạt động khác nhau. Ngoài ra, làm việc cũng phải tận dụng thời gian một cách tốt nhất. Ví dụ, buổi sáng làm việc, tôi dành thời gian cho bản thân, thiền, tập yoga nhẹ hoặc đi bộ. Buổi chiều, tôi dành thời gian đi dạo cùng con. Việc phân chia thời gian sẽ giúp cân bằng cuộc sống một cách tự nhiên.

Work Life Balance
Đối với Waew, Work-Life Balance là điều quan trọng nhất. Dù làm việc cực kỳ chăm chỉ, nhưng cô không bao giờ để mất thời gian cho bản thân hoặc không có thời gian nạp lại năng lượng. Waew tin rằng chúng ta giống như điện thoại, khi sử dụng nhiều, pin sẽ cạn kiệt. Chúng ta cần sạc, nạp lại năng lượng. Với Waew, việc sạc pin tốt nhất là thưởng thức cuộc sống, đi du lịch, dành thời gian với gia đình, tự thưởng cho bản thân hoặc làm những điều mình muốn.
 


Những điều quan trọng trong kinh doanh
Trong kinh doanh, sự thành công phải đi kèm với lòng chân thành. Chân thành với khách hàng, đối tác và cả bản thân mình. Điều quan trọng nhất là sự chân thành, bởi nó sẽ luôn bảo vệ chúng ta, bất kể chúng ta gặp phải điều gì. Trong quá trình phát triển kinh doanh, chúng ta sẽ gặp nhiều thách thức, nhưng nếu chúng ta hành động một cách minh bạch, chân thành và đúng đắn, phản hồi từ khách hàng sẽ cho thấy điều đó. Nếu chúng ta không chân thành, không ai sẽ tin tưởng chúng ta. Vì vậy, lòng chân thành trong kinh doanh, hoặc việc thực hiện kinh doanh một cách chân thành, chính là thứ bảo vệ tốt nhất cho chúng ta. Dù phát triển đến đâu, lòng chân thành vẫn là nền tảng mạnh mẽ nhất trong kinh doanh.

Key Success 
Ngay từ khi bắt đầu xây dựng thương hiệu, Waew đã mong muốn Rosegold trở thành một thương hiệu mà khách hàng thấu hiểu rõ nhất về sứ mệnh của chúng tôi, kể cả đối với đối tác hoặc đại lý. Chúng tôi đưa khách hàng đi thăm nhà máy sản xuất, xem phòng thí nghiệm ở nước ngoài để truyền đạt tất cả về quy trình sản xuất, hiển thị mọi khía cạnh, thậm chí cả thiết kế bao bì. Chúng tôi chú trọng từng chi tiết, cho dù là nhỏ nhất. Waew tin rằng thành công của Rosegold đến từ sự chân thành, sự độc đáo và tâm huyết đối với tất cả từ những điều nhỏ nhất.Những dự án tương lai 
Trong tương lai, Waew muốn Rosegold mở rộng thành thương hiệu toàn cầu. Nhưng tại Thái Lan, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển. Waew muốn thấy Rosegold trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia, được biết đến, được yêu thích và làm khách hàng hài lòng hơn. Rosegold kinh doanh thông qua đại lý, vì vậy chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng Trung tâm Học tập để hỗ trợ đại lý phát triển. Đây sẽ là Trung tâm Học tập đầu tiên mà Waew muốn tạo thành một điểm kết nối và mở rộng ra nhiều quốc gia khác.

Quote of life 
To Make Everybody Happy is not Your Job “Việc làm hạnh phúc mọi người không nằm trong trách nhiệm của chúng ta.” Trước đây, Waew đã hy vọng sẽ mang hạnh phúc đến cho mọi người, hạnh phúc khi họ yêu thích sản phẩm, hạnh phúc khi họ quý trọng, và hạnh phúc khi họ tốt với chúng ta. Nhưng thực tế là không phải vậy. Điều này không thể đạt được khi mọi người trên thế giới đều yêu thương chúng ta. Trách nhiệm của chúng ta chỉ là làm cho chính bản thân mình hạnh phúc nhất có thể, mỗi ngày."

Hạnh phúc hôm nay
Việc tự hào với mỗi thành tựu, mỗi bước tiến trong cuộc sống, không kể đó là một khoản tiền lớn hay nhỏ, vẫn khiến tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc với bản thân. Sau đó, tôi tiến lên phía trước, phát triển bản thân để đạt được mục tiêu tiếp theo. Tôi không mải mê với thành công, không so sánh bản thân với người khác, nhưng sống hạnh phúc với hiện tại và mỗi bước tiến của mình. Điều này giúp tôi tiến gần hơn tới mục tiêu một cách dễ dàng hơn, vì luôn đi cùng với tư duy tích cực - Positive Mind.
 


Châm ngôn 
“Be the Best Do the Best" Được làm việc tốt nhất, làm người tốt nhất. Khi chúng ta cố gắng tối đa, không ngừng cải tiến, công việc của chúng ta sẽ không ngừng phát triển. Đây là tư duy kinh doanh của tôi. 

Cuối cùng, tôi muốn mọi người theo dõi sản phẩm của Rosegold. Tôi muốn mọi người, kể cả những người chưa từng dùng thử, mở lòng và trải nghiệm. Bởi vì Rosegold cam kết mang đến người tiêu dùng Thái Lan những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới theo triết lý 'Mang đến những sản phẩm tốt nhất, từ những nguồn tốt nhất"


Theo dõi Rosegold tại 
Website: https://rosegoldvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/rosegoldvietnam/

Tiktokshop: https://www.tiktok.com/@rosegoldvietnam_hq

Đặt hàng ngay tại các đại lý trên toàn quốc

Rosegold Logo

GIA NHẬP ROSEGOLD NGAY

Trở thành những đối tác Tiên Phong đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký gia nhập

Chúng tôi giới hạn số Đại lý có thể đăng ký, hãy chớp lấy cơ hội sớm nhất của bạn!

Về đầu