Nữ lãnh đạo Trần Kim Dung: Khi sản phẩm và con người là giá trị cốt lõi của kinh doanh

 

Thành công là phải có sự nghiệp vĩ đại, có danh vọng, có địa vị, có tài sản, phải sống như bà hoàng và có nhiều người vây quanh ủng hộ.

Nhưng đi ngược với số đông, nữ doanh nhân Trần Kim Dung – CEO và Founder ROSEGOLD VIỆT NAM lại nghĩ rằng: “cái tâm là gốc của thành công” và “thành công chỉ đơn giản là sự bình yên”.

Không chỉ đảm nhiệm chức vụ CEO Công ty TNHH ROSEGOLD Việt Nam, nữ lãnh đạo Trần Kim Dung còn là Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Kim Corporation và CEO Công ty SCG.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Điều tôi tâm đắc nhất là tạo ra một mạng lướ›i kinh doanh mà tại đó sản phẩm và con người chính là già trị cốt õi! What I'm most passionate about creating business network where products and people are ore values Trần Kim Dung CEO of Rosegold Vietnam'

Nữ lãnh đạo Trần Kim Dung bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh từ năm 18 tuổi. Mới đầu, chị lựa chọn  kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, sau đó, chị lại rẽ hướng sang kinh doanh bất động sản. Sau đó, với kinh nghiệm và kiến thức của mình, chị bắt đầu tham gia điều hành 2 công ty, trong đó, một công ty do chị sáng lập, với mức doanh thu đạt 4,2 triệu đô.

Là một người yêu cái đẹp và mong muốn được truyền cảm hứng làm đẹp cho hàng triệu người phụ nữ Việt Nam, nữ lãnh đạo trẻ tài năng Trần Kim Dung với kinh nghiệm gần 10 năm thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh và 6 năm trong lĩnh vực quản lý, điều hành doanh nghiệp, chị chính thức đưa ROSEGOLD về Việt Nam và mang đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho phụ nữ. Đây là công ty thứ ba mà chị đặt hết tâm huyết của mình vào.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

ROSEGOLD được thành lập vào năm 2018 và là một hệ thống kinh doanh thành công bậc nhất Thái Lan với hơn 30.000 thành viên hoạt động tại các quốc gia như Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. ROSEGOLD nghĩa là bông hồng vàng, là biểu tượng của cái đẹp trường tồn. Sau hơn 4 năm thành lập, ROSEGOLD hiện tại đã trở thành top brand về Mỹ phẩm cũng như thực phẩm chức năng bậc nhất tại Thái Lan, kiến tạo nên rất nhiều triệu phú. Tất cả các sản phẩm của ROSEGOLD đều được sản xuất tại các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực Làm đẹp trên thế giới như Hàn Quốc, Pháp và Nhật Bản. Nữ lãnh đạo Trần Thị Kim Dung chia sẻ, khát vọng và mong muốn của chị là đưa những sản phẩm tốt nhất của thế giới về thị trường Việt Nam.

Mô hình kinh doanh của ROSEGOLD là sự kết hợp hoàn hảo giữa Kinh doanh online và mô hình xây dựng Hệ thống đại lý. Tại ROSEGOLD, chất lượng và hiệu quả sản phẩm tạo nên niềm tin, uy tín và sự yêu thích của đông đảo khách hàng với tỉ lệ tái tiêu dùng cao. Hơn tất cả, nữ lãnh đạo Trần Kim Dung cùng ban Lãnh đạo ROSEGOLD luôn mong muốn khi các đối tác tham gia vào ROSEGOLD Việt Nam thì họ sẽ được nâng tầm không chỉ về tư duy, kỹ năng, phong cách sống mà còn được làm việc với những con người tài năng được đào tạo từ những chuyên gia quốc tế.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

“Khi bước chân vào con đường kinh doanh hay bất kì một ngành nghề khác, ước mơ của bạn phải đủ lớn. Đương nhiên, chúng ta không thể tránh khỏi những vấp ngã, những sai lầm. Nhưng đừng nản chí trước những mất má, hãy biến nó thành bài học. luôn sẵn sàng học hỏi và trau dồi kiến thức hàng ngày dù là việc nhỏ nhất” – Chị Dung chia sẻ.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn ROSEGOLD Việt Nam

Địa chỉ: Khối văn phòng T6 Times City 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 089-940-6888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *