“Thái Tử Phi Thái Lan” Patty Ungsumalin Chính Thức Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Kem Chống Nắng Rosegold Miku Sunless Milky Aqua+

Rosegold Thailand chính thức giới thiệu Đại Diện Thương Hiệu Angelin Pattie trong sự kiện ra mắt “MIKU The 1st Presenter” Đại Sứ Thương Hiệu đầu tiên của MIKU” cho sản phẩm MIKU Sunless Milky Aqua+ của Rosegold Global.

MIKU x Pattie - ศูนย์จำหน่ายสินค้า ROSEGOLD โปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุด 30% : Inspired by LnwShop.com

Sự kiện này đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội với hashtag #MIKUxPATTIE. 

Dù làm việc vất vả để chuẩn bị cho buổi ra mắt, cô nàng Angelin Pattie vẫn rạng rỡ vẫn còn rất nhiều năng lượng. Bất kể trang phục nào cô ấy mặc, cô vẫn luôn tươi tắn và rạng ngời như thể hiện qua 3 bức ảnh đáng yêu mà cô ấy chia sẻ.

Cô ấy tự tin khoe nụ cười tuyệt vời của mình và tạo dáng theo bất cứ góc độ nào mà nhiếp ảnh gia muốn, Patty đều hoàn toàn có thể đáp ứng được. Patty thậm chí còn thể hiện sự hồn nhiên đến mức chụp tới 3 shoot ảnh trong studio trong thời gian dài với ánh sáng mạnh mẽ mà không hề sợ hãi. Đó là bởi vì cô ấy đã có trong tay sản phẩm tuyệt vời đó là “MIKU Sunless Milky Aqua+”, người bạn đồng hành hoàn hảo để bảo vệ làn da.

Angelin Pattie chia sẻ rằng cô đã có một trải nghiệm rất thú vị với shoot chụp ngày hôm nay và được thử nhiều trang phục khác nhau, từ vẻ đáng yêu của công chúa cho đến bộ đồ thoải mái như đang làm việc ở nhà. Cô cảm thấy rất hạnh phúc và thú vị trong sự kiện này. Patty cũng đã chia sẻ về việc lựa chọn những điều tốt nhất để chăm sóc bản thân, đặc biệt là làn da. Cô ấy nhấn mạnh rằng, “Dù chúng ta ở trong nhà hay ra ngoài, điều quan trọng là phải bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Angelin Pattie thường sử dụng sản phẩm chống nắng MIKU Sunless Milky Aqua+ vì sản phẩm rất nhẹ nhàng, thấm nhanh vào da và phù hợp với khí hậu nóng ở Thái Lan. Sản phẩm chống nắng này đáp ứng đủ yêu cầu, cho phép tôi thoải mái ra khỏi nhà mà không lo. Điều quan trọng khác của việc chọn sản phẩm chống nắng tốt là nó giúp lớp trang điểm bền lâu. Đặc biệt, với làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp.”

Kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da quan trọng trong cuộc sống giúp bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời bao gồm tia UVA, UVB và ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính.  Sự tác động của ánh sáng này có thể gây hại cho da, vì khi da tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian dài sẽ khiến hàng rào bảo vệ da yếu đi. dẫn đến da mờ sạm, không đều màu, mất sự tươi sáng, và thậm chí gây ra nếp nhăn, lão hóa sớm.

Việc lựa chọn sản phẩm chống nắng là điều quan trọng, và MIKU Sunless Milky Aqua+ từ Rosegold Thailand là một lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản với các thành phần chất lượng cao, đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới. MIKU Sunless Milky Aqua+ kết hợp giữa Kem Chống Nắng Hóa Học & Vật Lý là giải pháp bảo vệ da toàn diện. Vừa phản chiếu ánh sáng, vừa giúp hấp thụ ánh sáng mà không gây hại cho da. Sản phẩm có thể bảo vệ da ngay khi được sử dụng, không cần chờ lâu trước khi ra ngoài dưới ánh nắng mặt trời và phù hợp với mọi loại da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *