Xinh Đẹp – Bản Lĩnh – Tài Năng! Vow Nam Waewwan – Triệu Phú Tuổi Teen Trẻ Nhất Thái Lan

Vow Nam – Triệu Phú Tự Thân Tuổi Teen Trẻ Nhất Thái Lan – Founder Thương Hiệu Rosegold Global khi mới 19 tuổi đã trở thành niềm ngưỡng mộ của biết bao người về tài năng xuất chúng và thành công vượt bậc. Với tầm nhìn đột phá, Vow Nam đã xây dựng nên một thương hiệu toàn cầu – Rosegold Global, trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ khắp nơi. Đặc biệt gần đây, cô ấy đã thành công chinh phục được mỹ nhân hàng đầu của Thái Lan – Chompoo Araya trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình. Hãy cùng khám phá thêm về người phụ nữ tài năng này nhé.

Xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh, CEO Wawnam Waewwan sở hữu doanh nghiệp trị giá hàng trăm triệu đô

Vow Nam, hay còn được biết đến với tên thật là Vawwanna Kantanathorn, có ba người em tên là Oak Nam, Pep Nam và Meter Nam. Hiện tại, cô ấy đang là Ceo, Giám đốc điều hành của Thương Hiệu Rosegold Thailand. Vow theo học cấp 3 tại Trường Trung học Quốc tế ISR và có bằng cử nhân Ngành Báo chí và Truyền thông đại  – Khoa Quốc tế, Đại học Thammasat.”  

Hành trình trở thành Triệu Phú khi chưa tròn 20 tuổi

Gia đình của Vawwanna có một cửa hàng bán trang sức tại Sampeng, cho nên từ khi còn nhỏ cô đã có cơ hội trải nghiệm công việc kinh doanh từ khi còn nhỏ và phát hiện ra niềm đam mê của mình. Vow cũng được tham gia vào công việc kinh doanh tại cửa hàng  gia đình, và nhận được 1% doanh thu của cửa hàng mỗi tháng. Đây chính là điểm khởi đầu, một nguồn động lực thúc đẩy Vawwanna đến với sự nghiệp kinh doanh sau này.

Khi Vawwanna 13 tuổi, cô đã có suy nghĩ không muốn phụ thuộc vào tiền của cha mẹ và muốn tự lập bằng chính đôi tay mình. Trong thời gian học cấp 2 cô đã tranh thủ tích lũy kinh nghiệm làm việc, Vow đã mang hàng hóa từ cửa hàng gia đình đi mời bán cho các đại lý cửa hàng ở khu vực xung quanh. Khoảng một năm sau đó 14 tuổi, Vow bắt đầu kinh doanh trực tuyến bằng việc bán đồ chơi từ dây cao su dệt kim, và đã kiếm được gần 70,000 baht. Tuy nhiên, sau khi thanh  trừ chi phí quảng cáo, cô chỉ còn lại số tiền ít ỏi, khoảng một trăm baht. Tuy nhiên, Vow không nản chí. Vào năm 15 tuổi, cô chuyển hướng sang thị trường kinh doanh đá quý phong thủy. Lần này, may mắn hơn rất nhiều khi cô kiếm được hàng trăm nghìn baht trong thời gian ngắn. Nhưng một thất bại ập tới năm 16 tuổi, một sai lầm khi Vow quyết định tham gia vào một mạng lưới hệ thống kinh doanh cà phê. Tất cả tiền bạc tích lũy thời điểm đó đã ra đi hết sạch. Mặc dù cảm thấy hối tiếc, nhưng cô nhìn nhận đó là một bài học quý giá trong cuộc sống. Dù gặp khó khăn, Vawwanna không bỏ cuộc. Cô quyết định thành lập thương hiệu của riêng mình kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để theo đuổi đam mê của mình.

Với tất cả quyết tâm và kinh nghiệm đã tích lũy, Thương Hiệu Rosegold của Vow đã bán được 20,000 sản phẩm chỉ trong năm đầu tiên. Từ đó, Rosegold phát triển liên tục với tốc độ kỳ lân và đạt được thành công đáng kinh ngạc với doanh thu hàng trăm triệu trong thời gian cô chỉ mới 20 tuổi. Năm 2022, Vow đã gây chấn động thị trường kinh doanh mỹ phẩm khi thành công mời được nữ diễn viên Chompoo Araya, trở thành đại diện cho thương hiệu của mình. Rosegold ngay lập tức leo lên top đầu …

Vawwanna là một người trẻ tràn đầy dũng khí, dám thử những điều mình muốn và không ngừng vươn lên vượt qua các trở ngại trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *